5 Lý do bạn nên chọn King BBQ là đối tác nhượng quyền thương hiệu


5 Lý do bạn nên chọn King BBQ là đối tác nhượng quyền thương hiệu

King BBQ là thương hiệu nướng Hàn Quốc đầu tiên tại Việt Nam, trực thuộc Redsun – một trong những công ty lớn nhất trong lĩnh vực kinh doanh chuỗi nhà hàng ẩm thực của các thương hiệu lớn. Sau thành công của các nhà hàng nhượng quyền thương hiệu tại Quảng Ninh, Bắc Ninh, Lào Cai, nay King BBQ sẵn sàng mang đến cơ hội đầu tư tài chính vững chắc cho các chủ đầu tư trên phạm vi cả nước.

Trong thời kỳ kinh tế đầy biến động và nhiều rủi ro, nhượng quyền thương hiệu là lựa chọn tối ưu cho các nhà đầu tư tài chính. Đặc biệt, trước tình hình không mấy khả quan của các lĩnh vực bất động sản, chứng khoán, vàng,… thì riêng ngành dịch vụ ăn uống vẫn tăng trưởng vững chắc bất chấp tình hình kinh tế khó khăn.

Nếu bạn mong muốn kinh doanh nhưng còn nhiều trăn trở, hãy tìm hiểu những lý do chúng tôi khuyên bạn nên trở thành đối tác nhượng quyền thương hiệu King BBQ.

  1. Giảm thiểu rủi ro của giai đoạn khởi nghiệp

Theo thống kê của những nhà kinh doanh trên thế giới, khả năng thành công của kinh doanh mua nhượng quyền thương hiệu lên tới 90%, chỉ 10% khả năng thất bại. Trong khi đó, với người khởi nghiệp thì hoàn toàn ngược lại, khả năng thành công chỉ có 10%.

Khi quyết định khởi nghiệp, tạo dựng một thương hiệu mới hoàn toàn, bạn sẽ gặp vô vàn khó khăn và rủi ro trong ít nhất 3 năm đầu tiên. Không ít trường hợp nhà kinh doanh khởi nghiệp thất bại và phá sản do không tự mình kiểm soát được khó khăn bước đầu. Bởi vậy, việc lựa chọn đầu tư kinh doanh dưới hình thức nhượng quyền với một thương hiệu đã có, đang hoạt động tốt chính là lựa chọn tối ưu cho bạn.

King BBQ hiện có tất cả 24 nhà hàng, trong đó có 3 nhà hàng là nhượng quyền cho chủ đầu tư kinh doanh tại địa phương. Hệ thống chuỗi nhà hàng King BBQ đều hoạt động tốt, lợi nhuận ổn định là đối tác lý tưởng cho các chủ đầu tư mong muốn kinh doanh.

  1. Thụ hưởng sức mạnh từ thương hiệu gốc

Khi sở hữu một nhà hàng dưới hình thức nhượng quyền thương hiệu cũng là khi bạn chính thức được thụ hưởng những sức mạnh sẵn có của thương hiệu đó. Hệ thống các cửa hàng được ví như những nhánh cây, luôn được nhận dưỡng chất từ thân cây mẹ. Chi nhánh sẽ được bảo đảm hỗ trợ tối đa các điều kiện để phát triển và duy trì hoạt động một cách tốt nhất.

Bên cạnh việc thụ thưởng danh tiếng sẵn có của thương hiệu, bạn còn nhận được những tiền đề và lợi ích khác. Sở hữu nhà hàng King BBQ dưới hình thức chuyển nhượng thương hiệu, bạn được chia sẻ mô hình kinh doanh, triết lý kinh doanh, công thức chế biến độc quyền, công nghệ hiện đại, bí quyết quản lý hoạt động, nhân viên được đào tạo đồng bộ… Không chỉ thế, những chiến dịch truyền thông, marketing chuyên nghiệp cho chính thương hiệu King BBQ cũng mang lại hiệu quả hình ảnh cho toàn bộ chuỗi nhà hàng, trong đó có nhà hàng bạn sở hữu.

  1. Nhanh chóng có được lòng tin của khách hàng

King BBQ là thương hiệu lớn, đã tạo được lòng tin đối với khách hàng trong lĩnh vực dịch vụ ăn uống. Tham gia hệ thống King BBQ, ngay từ ban đầu bạn đã có thể sinh lời với lựa chọn thương hiệu từ phía khách hàng.

Sự công nhận về chất lượng và dịch vụ đến từ khách hàng của King BBQ là lợi thế bạn nhận được từ mô hình kinh doanh có hệ thống, quy mô lớn của chúng tôi.

  1. Tiềm năng phát triển mạnh

Cùng với sức ảnh hưởng của làn sóng văn hóa Hàn Quốc, ẩm thực xứ của sâm cũng đang trở thành xu hướng phổ biến ở nhiều quốc gia, đặc biệt là Việt Nam. “Đồ Hàn” là câu trả lời khá phổ biến cho câu hỏi “Hôm nay ăn gì?”. Các món ăn Hàn Quốc như kimbab, kim chi, mỳ tương đen, cơm trộn bibimbab,… ngày càng trở nên phổ biến và được ưa thích.

King BBQ là chuỗi nhà hàng Nướng Hàn Quốc đầu tiên tại Việt Nam, đưa trào lưu ẩm thực nướng Hàn Quốc chỉ có trên phim đến với người Việt. Với việc nắm bắt xu thế, King BBQ hiện đã trở thành lựa chọn hàng đầu mỗi khi nhắc đến các bữa tiệc nướng.

  1. Được hỗ trợ lên kế hoạch phát triển

Triết lý kinh doanh của King BBQ luôn coi trọng chất lượng: chất lượng món ăn và chất lượng dịch vụ luôn là nền tảng phát triển. Với triết lý đó, chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn trong việc xây dựng kế hoạch kinh doanh phù hợp.

Sự thành công của bạn cũng chính là sự phát triển của chính chúng tôi. Vì lẽ đó, chúng tôi cam kết hỗ trợ bạn tối đa trong việc lên kế hoạch hoạt động, kế hoạch quản lý, kế hoạch phát triển nhằm mang lại hiệu quả tối ưu.

Quý khách quan tâm về nhượng quyền thương hiệu, vui lòng liên lạc theo địa chỉ email: kingbbq@redsun-iti.vn