Nhượng quyền thương mại: cơ hội “đánh thức” tiềm năng ẩm thực Tây Nam Bộ


Nhượng quyền thương mại: cơ hội “đánh thức”  tiềm năng ẩm thực Tây Nam Bộ

Nhận thấy tiềm năng lớn tại thị trường các tỉnh thành trong cả nước, Redsun ITI chính thức tiến hành nhượng quyền thương mại đối với thương hiệu King BBQ, mang đến cơ hội kinh doanh hiệu quả cho chủ đầu tư tại địa phương.

Theo các nhà quản trị kinh doanh hàng đầu của Mỹ, để khởi đầu kinh doanh và thành công , bạn cần một ý tưởng tốt, xác định được thị trường mục tiêu và có khả năng lãnh đạo. Việc lựa chọn ngành nghề kinh doanh cũng là yếu tố quyết định thành bại trong kế hoạch kinh doanh của bạn.

Kinh doanh ẩm thực – đầu tư tài chính khôn ngoan

Liên tục đứng đầu danh sách các ngành nghề kinh doanh mang lại hiệu quả cao nhất, ẩm thực luôn chứng tỏ mình là lựa chọn sáng giá cho các nhà đầu tư.

Được thành lập từ năm 2011, cho đến nay, King BBQ đã có 25 nhà hàng tại Hà Nội, T.P Hồ Chí Minh và các địa phương trên cả nước. Nắm bắt xu hướng ẩm thực nướng Hàn Quốc, King BBQ đã trở thành nhà hàng tiên phong khởi đầu trào lưu nướng Hàn Quốc tại Việt Nam. Bằng chất lượng món ăn và chất lượng phục vụ luôn được đảm bảo, King BBQ đã chinh phục ngay cả những thực khách khó tính nhất.

King Ha Long 1
Khai trương King BBQ tại TP Hạ Long (Quảng Ninh)

Biết người biết ta trăm trận trăm thắng

Miền Tây Nam Bộ hay An Giang, Long Xuyên, Cần Thơ, Bạc Liêu… nổi tiếng trong lòng du khách với những “món ngon tuyệt đỉnh”, phong phú và đa dạng. Nhờ địa hình kênh rạch, sông ngòi chằng chịt và sự sáng tạo của người dân nơi đây, chỉ từ những nguyên liệu đơn giản từ lúa gạo và rau quả, động vật nuôi trồng hoặc sống tự nhiên ở vùng sông nước như cá, tôm, rắn, lươn, ếch, chuột đồng… cho ra đời những món ăn nổi tiếng khắp đất nước.

Tet-mien-Tay.1

Bị ảnh hưởng bởi văn hóa sông nước, những món ăn tưởng chừng rất bình bị, dân dã như cá lóc nướng trui, bún nước lèo, mắm kho, chuột đồng rôti lá cách, ếch xào ống tre, bánh cống Xoài Cà Nã, hủ tiếu Mỹ Tho, lẩu mắm rau đắng, lươn um, tôm lụi Bạc Liêu, lẩu cá basa, lẩu cá kèo, hủ tiếu Mỹ Tho, nem Cái Răng, cháo lòng Cái Tắc, bún mắm Sóc Trăng… lại trở thành những đặc sản làm mê lòng mỗi người khi tới đây.

Có thể thấy ẩm thực miền Tây Nam Bộ vẫn còn giữ nguyên được những nét nguyên sơ hiếm có giống như một “cô gái đang ngủ say chưa có ai đánh thức”.

Vì sao nên kinh doanh King BBQ tại Cần Thơ, Bạc Liêu?

Sự phát triển nhanh chóng của nền kinh tế địa phương: Nhiều năm trở lại đây, nền kinh tế Cần Thơ, Bạc Liêu có sự phát triển tích cực và nhanh chóng. Bên cạnh những bước chuyển trong nông nghiệp và công nghiệp, các tỉnh Đồng bằng Sông Cửu Long còn cho thấy những tín hiệu đáng mừng trong phát triển du lịch.

Cùng với sự phát triển kinh tế, đời sống của người dân nơi đây cũng ngày càng được nâng cao.

Nhu cầu của thị trường lớn: khách hàng có nhu cầu được dùng bữa tại những nhà hàng ẩm thực độc đáo, cao cấp ngày một tăng trong khi thị trường lại chưa đáp ứng được. Theo nghiên cứu, tại Cần Thơ, Bạc Liêu, số lượng các nhà hàng ăn uống cao cấp rất ít. Đa số các nhà hàng, quán ăn kinh doanh đặc sản địa phương hoặc những món ăn Việt Nam. KFC, Lotteria và Buger King là những thương hiệu quốc tế hiếm hoi có mặt tại đây.

Độc quyền kinh doanh món nướng Hàn Quốc: King BBQ nhận thấy Cần Thơ, Bạc Liêu là thị trường rất tiềm năng. Có mặt tại đây, King BBQ sẽ trở thành nhà hàng duy nhất phục vụ các món nướng Hàn Quốc – các món ăn đang trở thành xu hướng tại Việt Nam. Thị trường đang có nhu cầu, có điều kiện kinh tế và mức chi tiêu đang dần cao trong khi hầu như không có đối thủ cạnh tranh là môi trường kinh doanh lý tưởng.

menu-king-bbq

Đặc biệt, thương hiệu King BBQ mà bạn sẽ sở hữu đã là thương hiệu có danh tiếng, được khách hàng biết đến và tin tưởng. Tất cả những điều kiện thuận lợi đó sẽ là chất xúc tác giúp kế hoạch đầu tư của bạn đạt được thành công.

Redsun ITI cam kết đồng hành và hỗ trợ bạn trong suốt quá trình kinh doanh với King BBQ.

Thông tin chi tiết tại website www.kingbbq.vn hoặc email: kingbbq@redsun-iti.vn

Comments are closed.