Franchise

Franchise

Những lý do bạn nên chọn King BBQ làm đối tác nhượng quyền

Một sự đầu tư thương mại vững chắc.
Bạn đã đặt Tài chính và sự Kỳ vọng thành công với Chúng tôi – Một trong những Công ty kinh doanh các chuỗi nhà hàng Ẩm Thực lớn nhất Việt Nam.
Với tôn chỉ kinh doanh tương trợ đối tác hết mình để cùng nhau phát triển, và đội ngũ chuyên môn cao, dầy dặn kinh nghiệm , chúng tôi sẽ mang đến những chương trình cố vấn hạn chế tối thiểu rủi ro cho đối tác để đạt đến Thành Công.

Tiềm lực của hương vị món ăn Hàn Quốc.
Ẩm thực thế giới có xu hướng dịch chuyển về Hàn Quốc, top 50 món ăn ngon nhất hành tinh do CNN bình chọn, trong đó có đến 4 món ăn đặc trưng Hàn Quốc : Sườn nướng BBQ, cơm trộn Bibimbap, Bulgogi, Kimchi . Đây là những món ăn nằm trong top bán chạy nhất tại King BBQ. Do đầu bếp Hàn Quốc 40 năm kinh nghiệm tận tâm chế biến. Chúng tôi sẽ truyền bí quyết chế biến này đến các đối tác nhượng quyền của King BBQ.

Sự đơn giản trong hoạt động hợp tác nhượng quyền.
Chìa khoá đơn giản trong hoạt động kinh doanh nhượng quyền của chúng tôi đó là sự giúp đỡ thường xuyên để đảm bảo việc hoạt động mang lại hiệu quả cao nhất cho các cửa hàng trực thuộc.
Chúng tôi coi trọng việc trang bị kỹ năng, tiêu chuẩn, và định hướng đúng để xây dựng một hệ thống cửa hàng trực thuộc thành công.
100% các cửa hàng trực thuộc thành công đã khẳng định sự đúng đắn trong chương trình đào tạo, huấn huyện, cũng như sự kỹ càng trong việc lựa chọn đối tác để nhượng quyền Kinh Doanh.

Quý khách quan tâm về nhượng quyền thương hiệu, vui lòng liên lạc theo địa chỉ email: kingbbq@redsun-iti.vn